10 LỖI HIỂN THỊ MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CÓ THỂ GẶP PHẢI p1

Màn hình quảng cáo đã không còn trở nên quá xa lạ trong thời đại công nghệ phát triển hiện nay. Tuy vậy trong quá trình sử dụng vẫn sẽ có 1 vài lỗi nhỏ nhưng ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Sau đây Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN xin chia sẻ 10 lỗi hiển thị phổ biến nhất ở màn hình quảng cáo.
 1. Màn hình bị chết điểm ảnh

“Điểm chết màn hình” thường được xác định với trạng thái không hoạt động, bị đen đi hoặc không thay đổi màu sắc trong suốt quá trình trình chiếu như các điểm ảnh thông thường. Một điểm chết thường khó phát hiện khi mà màn hình quảng cáo hiển thị nhiều màu sắc khác nhau nên để kiểm tra các bạn có thể bật màn hình nền đen hoàn toàn để phát hiện các điểm chết màu “không tắt được” trên màn hình quảng cáo của mình hoặc nền trắng hoàn toàn để phát hiện những điểm chết màu “không sáng được”.

Một số ít điểm ảnh trên màn hình bị chết sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chất lượng hiển thị nhưng nếu số lượng điểm chết ảnh quá nhiều sẽ gây khó chịu cho người xem cũng như làm mất chi tiết nội dung trình chiếu.

điểm chết điểm chết

  2. Màn hình bị sọc đứng

Đây là lỗi rất dễ quan sát bởi nó xuất hiện ngay trên màn hình quảng cáo khi bạn đang sử dụng. Khi bị lỗi này, màn hình xuất hiện những đường kẻ dọc hoặc ngang đơn màu (đen, trắng, xanh,…). Có thể ban đầu chỉ là 1 đường thẳng, nhưng sau này sẽ xuất hiện thêm nhiều đường tương tự. Những đường sọc này làm mất hình ảnh, thông tin hiển thị trên màn hình và gây khó chịu cho người sử dụng.

  3. Màn hình bị lỗi hở sáng

Lỗi hở sáng là khi màn hình quảng cáo xuất hiện các ánh sáng trắng lạ hắt ra, thường xuất hiện ở xung quanh các cạnh, viền hoặc 4 góc màn hình. Đây là lỗi rất thường gặp tuy không phải là lỗi quá nghiêm trọng nhưng sẽ gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng. Bạn có thể nhận biết rõ nhất bằng cách quan sát màn hình ở nền tối. Nếu có ánh sáng hắt ra từ các mép cạnh của màn hình và tối dần về trung tâm thì rất có thể màn hình quảng cáo của bạn có thể đã mắc lỗi hở sáng.

  4. Màn hình trắng xóa

Lỗi màn hình quảng cáo bị trắng xuất hiện khi bạn vừa khởi động thiết bị lên, màn hình quảng cáo chỉ hiện lên một màu trắng xóa và không chạy hay hiển thị bất cứ thứ gì trên màn hình. Đợi một lúc lâu nhưng trên màn hình vẫn không có biểu hiện thay đổi thì có thể màn hình quảng cáo của bạn đã mắc phải lỗi màn hình trắng.

 

  5. Màn hình bị ố vàng

Lỗi màn hình quảng cáo bị ám vàng khiến cho màn hình chuyển từ tông màu sáng trắng bình thường sang tông màu vàng tối. Mặc dù người dùng vẫn có thể quan sát được nội dung trên màn hình, nhưng màu sắc không còn chuẩn xác, ảnh hưởng đến trải nghiệm trong quá trình sử dụng. 

 

Để khắc phục những lỗi hiển thị như đã nêu trên, Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN khuyến khích các bạn nên giao thiết bị của mình cho các trung tâm sửa chữa màn hình quảng cáo uy tín và chất lượng để được hỗ trợ và tư vấn hợp lí.

 

VÌ SAO NÊN CHỌN TRUNG TÂM SỬA CHỮA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO, MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC TÙNG LAN?

Với cương vị là đơn vị số 1 tại miền Bắc về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa màn hình quảng cáo, màn hình tương tác, màn hình hiển thị, Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể yên tâm gửi gắm thiết bị của mình. Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN chuyên sửa chữa các loại màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình LCD chân đứng, màn hình quảng cáo treo tường, màn hình LCD treo tường,... với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa màn hình nói chung và sửa chữa màn hình quảng cáo nói riêng cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực phía Bắc. Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN cam kết có thể xử lý mọi vấn đề mà thiết bị màn hình quảng cáo của bạn đang gặp phải.

 

 

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TÙNG LAN
 

VĂN PHÒNG

Tầng 2, Nhà liền kề 1 Skylight, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750

Hotline: 076.602.1591 - 024.668 02750

Email: baohanhtunglan@gmail.com

SHOWROOM

Tầng 3, Nhà liền kề 1 Skylight, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 076.602.1591

Phòng kinh doanh: 096.262.5950 - 097.649.4694

 

 

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: