3 LÍ DO KHIẾN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO DỪNG HOẠT ĐỘNG

Màn hình quảng cáo ngày càng phổ biến và được coi là một hình thức marketing rất tốt bởi không chỉ dễ thu hút khách hàng mà còn bởi tính dễ truyển tải thông điệp, nội dung mà nó đem lại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, xảy ra hỏng hóc là điều không thể tránh được. Vậy nguyên nhân là gì và nên chọn trung tâm sửa chữa màn hình quảng cáo nào uy tín và chất lượng ?
1. Quá tuổi thọ

Trên thực tế theo như công bố của nhà sản xuất, một chiếc màn hình quảng cáo có tuổi thọ rất dài từ 30 000 – 50 000 giờ nên độ bền của thiết bị được đánh giá rất cao nhưng đó là khi được sử dụng đúng cách và trong điều kiện lý tưởng về môi trường xung quanh như độ ẩm, ánh sáng, nhiệt độ,... Chính vì vậy, màn hình quảng cáo cũng như những màn hình LCD khác, tuổi thọ hoạt động cũng bị giới hạn trong một khoảng thời gian nhất định nên theo thời gian chất lượng hình ảnh sẽ bị kém đi, mờ dần và màn hình cũng cần được thay thế.

 

 2. Sự cố hệ thống

Một nguyên nhân nữa đó là trình phát đa phương tiện không đủ, phần mềm kém và thiếu khả năng tương thích phần cứng, từ đó dẫn đến tình trạng lỗi hệ thống. Để tránh được sự cố công nghệ này, các bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng thiết bị màn hình quảng cáo trước khi lắp đặt.

Với lỗi sự cố hệ thống này, Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN khuyến nghị các bạn nên mang thiết bị của mình đến các trung tâm sửa chữa để được kiểm tra và khắc phục vấn đề kịp thời.

 

 3. Thời tiết

Thêm một nguyên nhân phổ biến khác dẫn đến việc màn hình quảng cáo dừng hoạt động đó chính là do thời tiết của môi trường xung quanh. Với khí hậu đặc trưng của nước ta là nóng ẩm, đặc biệt là vào những ngày mưa kéo dài, nguy cơ hỏng hóc đối với đồ điện tử nói chung và màn hình quảng cáo nói riêng là rất cao. Vậy nên việc luôn giữ cho thiết bị chạy trong môi trường có đầy đủ hệ thống thông gió và làm mát là điều vô cùng cần thiết.

 

 

*Nên lựa chọn trung tâm sửa chữa màn hình quảng cáo nào ?

Chính vì những lí do trên, việc cho thiết bị màn hình quảng cáo được kiểm tra thường xuyên là rất quan trọng. Nên việc lựa chọn đúng trung tâm để bảo hành, sửa chữa màn hình quảng cáo cũng quan trọng không kém, bởi nếu bạn chọn trung tâm không có uy tín và đúng chuyên môn về sửa chữa màn hình quảng cáo sẽ làm cho màn hình quảng cáo của bạn có thể từ hỏng nhẹ thành hỏng nặng thậm chí là không thể sữa chữa được nữa.

Với cương vị là đơn vị số 1 tại miền Bắc về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa màn hình quảng cáo, màn hình tương tác, màn hình hiển thị, Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể yên tâm gửi gắm thiết bị của mình. Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN chuyên sửa chữa các loại màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình LCD chân đứng, màn hình quảng cáo treo tường, màn hình LCD treo tường,... với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa màn hình nói chung và sửa chữa màn hình quảng cáo nói riêng cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề và cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại bậc nhất khu vực phía Bắc. Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN cam kết có thể xử lý mọi vấn đề mà thiết bị màn hình quảng cáo của bạn đang gặp phải.

 

 
Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TÙNG LAN
 

VĂN PHÒNG

Tầng 2, Nhà liền kề 1 Skylight, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750

Hotline: 076.602.1591 - 024.668 02750

Email: baohanhtunglan@gmail.com

SHOWROOM

Tầng 3, Nhà liền kề 1 Skylight, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 076.602.1591

Phòng kinh doanh: 096.262.5950 - 097.649.4694

 

 

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: