CẬP NHẬT NỘI DUNG CHO MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TỪ XA QUA KẾT NỐI INTERNET

Nhiều công ty đang bắt đầu sử dụng khai thác tối đa giải pháp quản lý nội dung qua kết nối internet để quản lý nội dung biển báo kỹ thuật số của họ. Trong một số trường hợp, một hệ thống nhiều màn hình việc cập nhật nội dung dung và thời gian trình chiếu từ xa giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân lực thay vì phải đi tới từng địa điểm.

Việc sử dụng phần mềm quản lý tập trung các màn hình quảng cáo cho phép doanh nghiệp cùng lúc quản lý nội dung và lịch trình chiếu tại nhiều vị trí, địa điểm thay vì sử dụng thẻ nhớ, USB hoặc đầu DVD làm nguồn phát cho mỗi màn hình như trước đây.

Hiện nay, trước sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của ngành quảng cáo thì các phương tiện truyền thông hiện đại cũng xuất hiện nhiều hơn nhằm đáp ứng nhu cầu trình chiếu đa dạng của con người. Dựa trên cùng một nền tảng công nghệ với thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt và nhiều điểm ưu việt, các phương tiện này có thể đáp ứng được nhiều giải pháp trình chiếu khác nhau. Nó có thể truyền tải thông điệp đến khách hàng và cộng đồng tại mọi không gian, địa điểm, từ trong nhà, ngoài trời đến những khu vực công cộng.

1, Kiểm soát nội dung nhanh và tốt hơn: 

Lợi ích lớn đầu tiên là khả năng kiểm soát nhiều màn hình tùy theo nhu cầu của bạn, cho dù bạn có một vài màn hình LCD hay hàng nghìn màn hình.

Có nhiều cách giải pháp dựa trên internet có thể quản lý nội dung những chúng tôi khuyến cáo bạn nên sử dụng phần mền của nhà cung cấp để bảo mật thông tin tốt nhất. Nhiều người dùng sử dụng danh sách phát mà người dùng có thể đẩy tới từng màn hình hoặc nhiều màn hình. Những người khác sử dụng hệ thống gắn thẻ, “cho phép quản trị viên chỉ cần gắn thẻ nội dung để hiển thị (hoặc không) trên màn hình cụ thể, bộ màn hình, tại một thời điểm nhất định và trong một khoảng thời gian cụ thể”.

Các tính năng khác giúp cải thiện kiểm soát bao gồm:

  • Kiểm tra hiện trạng để đảm bảo tất cả các màn hình đang chạy.
  • Lưu trữ và chuyển tiếp các tính năng có thể tiếp tục phát nội dung ngay cả khi Internet bị hỏng.
  • Cập nhật hàng loạt .
  • Khả năng linh động.

2, Nội dung linh động

Các giải pháp dựa trên internet, nếu được sử dụng đúng cách, cũng có thể cung cấp nhiều nội dung linh động hơn.

“Giải pháp dựa trên đám mây là cách tốt nhất để tích hợp nội dung linh động vào hệ thống biển báo kỹ thuật số. Hệ thống sẽ cập nhật thông tin linh động mỗi lần nội dung được hiển thị hoặc trên lịch trình được đặt trước (ví dụ: cứ 4 giờ một lần). nội dung linh động, tất nhiên, là truyền hình trực tiếp – và thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi có thể đẩy lập trình trực tiếp chỉ bằng một vài cú nhấp chuột.

3, Tạo bản phát hành dễ dàng hơn

Đối với các nhà bán lẻ lớn với nhiều địa điểm hoặc thậm chí chỉ các cửa hàng lớn, có thể là một thách thức để triển khai biển báo kỹ thuật số, đặc biệt là vì mỗi màn hình cần phải được thiết lập với phần cứng, phần mềm và trình phát đa phương tiện, chưa kể nội dung.

Đối với những bản phát hành lớn hơn này, quản lý nội dung dựa trên đám mây có thể giúp bạn dễ dàng nhanh chóng hơn và cung cấp nội dung thú vị cho khách hàng.

Khách hàng được cung cấp thông tin đăng nhập và mật khẩu và có thể thực hiện thay đổi đối với bất kỳ màn hình quảng cáo nào trong bất kỳ cửa hàng nào thuộc hệ thống của họ. Điều này cũng có nghĩa là việc triển khai trong các cửa hàng mới là dễ dàng, đánh giá bảo mật và các bước CNTT cần thiết khác chỉ cần một vài chỉ dẫn bạn hoàn toàn có thể tự tạo một bạn phát sóng cho màn hình quảng cáo.

4, Phương thức hoạt động của phần mềm quản lý tập trung các màn hình quảng cáo:

Phần mềm quản lý tập trung sử dụng hệ nền tảng Android để chạy ứng dụng StarMedia Digital Signage và được kết nối Internet thông qua mạng LAN hoặc wifi. Bên cạnh đó, việc lên lịch phát và truyền tải nội dung đến từng thiết bị hoặc nhiều thiết bị phát cùng lúc được thông qua Content Manager trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Khi muốn cập nhật hay thay đổi nội dung trình chiếu, các thiết bị phát vẫn tiếp tục trình chiếu chương trình hiện tại song song với quá trình tải ngầm nội dung mới. Sau khi hoàn tất tải về nội dung mới, thiết bị sẽ tiến hành phát nội dung này dựa trên lịch phát đã được chuẩn bị sẵn trước đó. Điều này giúp cho chương trình quảng cáo không hề bị gián đoạn, đồng thời giúp nhà quản lý dễ dàng thay đổi thông tin cần trình chiếu từ xa mà không cần đến trực tiếp.

5, Ứng dụng của phần mềm quản lý tập trung:

Phần mềm quản lý tập trung hiện được ứng dụng rộng rãi cho các nhà quảng cáo, tại các Hội sở hay chi nhành ngân hàng hay lắp đặt cho các công ty tài chính bảo hiểm có nhiều chi nhánh văn phòng, trung tâm thương mại, chuỗi cửa hàng dịch vụ, trung tâm khí tượng thủy văn, trạm xăng, nhà ga, sân bay, bến xe... Tại đây, khi bất cứ nội dung hay thông tin nào cần được thay đổi sẽ được các nhà quản lý xử lý thông qua phần mềm.

Có thể nói, phần mềm quản lý tập trung có thể được ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực của cuộc sống nhờ nội dung được cài đặt và lập trình thông minh. Chỉ cần có kết nối mạng, bạn có thể điều khiển từ xa tất cả các màn hình được kết nối vào máy chủ. Khi đó, bạn có thể tùy thích thay đổi nội dung, chương trình hay bất cứ thông tin nào trên màn hình một cách dễ dàng và ngay tức thì.

 

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VIETHITEK VIỆT NAM
 

VĂN PHÒNG
 
- Tầng 2 tòa nhà LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750
- Hotline: 0962.72.95.68
- Email: display@viethitek.com


SHOWROOM

- Tầng 2 tòa nhà HHCT LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629.099.68
- Phòng kinh doanh: 0382.488.338
- Email: sales@viethitek.com

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x