Dịch vụ sau bán hàng

 • 3 LÍ DO KHIẾN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO DỪNG HOẠT ĐỘNG

  Màn hình quảng cáo ngày càng phổ biến và được coi là một hình thức marketing rất tốt bởi không chỉ dễ thu hút khách hàng mà còn bởi tính dễ truyển tải thông điệp, nội dung mà nó đem lại. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, xảy ra hỏng hóc là điều không thể tránh được. Vậy nguyên nhân là gì và nên chọn trung tâm sửa chữa màn hình quảng cáo nào uy tín và chất lượng ?
 • SỬA CHỮA LỖI BO MẠCH Ở MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

  Bo mạch là bộ phận quan trọng nhất đối với màn hình quảng cáo, tuy nhiên trong quá trình sử dụng đây cũng là bộ phận thường xuyên bị hư hại nhất. Vậy nguyên nhân do đâu ? Khắc phục ra sao ? Chọn trung tâm sửa chữa màn hình quảng cáo nào uy tín và chất lượng ?
 • SỬA CHỮA MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC TẠI HÀ NỘI

  Đối với một thiết bị công nghệ cao nói chung và một chiếc màn hình tương tác thông minh nói riêng, việc xảy ra sự cố là không thể tránh được và bất kì lỗi nào phát sinh đều gây ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm sản phẩm của người sử dụng và thậm chí còn gây gián đoạn tới công việc.
 • MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC THÔNG MINH : MỘT SỐ LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CÁCH KHẮC PHỤC

  Màn hình tương tác thông minh đang trở nên ngày càng phổ biến hơn với nhiều tính năng hiện đại, giúp nâng cao hiệu quả trong giảng dạy và hội họp. Cũng như bao thiết bị điện tử khác, màn hình tương tác cũng sẽ có những rủi ro nhất định. Hãy cùng Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN tìm hiểu một số lỗi thường gặp ở màn hình tương tác và cách khắc phục hiệu quả.