KINH NHGIỆM LỰA CHỌN MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TREO TƯỜNG PHÙ HỢP

Mỗi loại màn hình quảng cáo đều là công cụ quảng cáo mạnh mẽ, tác động trực tiếp đến hành vi của khách hàng khi được lắp đúng chỗ và đúng mục đích . Trong đó loại treo tường với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt cùng nhiều kiểu dáng bắt mắt được sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Chúng ta rất dễ dàng bắt gặp hình ảnh của một chiếc màn hình quảng cáo treo trên tường, nhằm mục đích trình chiếu những video, ảnh, chữ quảng cáo một sản phẩm nào đó. Chiếc màn hình này xuất hiện rất nhiều trong các trung tâm thương mại, thang máy của các tòa nhà, cửa hàng, khách sạn, hàng lang, sảnh lễ tân,…

Cũng như các món đồ nội thất khác việc lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường cũng cần những sự “tính toán” cụ thể để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Những lưu ý khi chọn vị trí lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường:

1, Kích thước và trọng lượng màn hình:

Màn hình treo tường sẽ có một số lưu ý quang trọng để đảm bảo hiệu quả cao nhất đó là kích thước và trọng lượng của màn hình. Kích thước phù hợp với kích thước của bức tường, còn trọng lượng thì càng nhẹ càng tốt để phòng tránh rủi ro.

Ở khu vực thang máy, showroom nhỏ thì màn hình chỉ có kích thước bằng một chiếc ti vi cỡ khoảng 32 – 40 inch. Còn đối với các trung tâm thương mại rộng lớn thì chiếc màn hình phải to hơn.

2, Chiều cao của vị trí lắp đặt:

Chọn chiều cao lắp đặt phù hợp với diện tích bước tường, nhưng tốt nhất nên nằm trong khoảng 1.8 – 2.3m để phù hợp nhất với tầm mắt của khách hàng. Việc treo màn hình trong tầm mắt sẽ giúp việc thu hút sự chú ý của khách hàng sẽ trở nên dễ dàng hơn. Khách chú ý nội dung được trình chiếu một cách tự nhiên và có thể theo dõi một cách dễ chịu nhất chính là sự thành công bước đầu của doanh nghiệp.

 

3, Chọn loại màn hình quảng cáo treo tường:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn hình mà quý khách hàng có thể lựa chọn để làm màn hình treo tường.Tùy theo mục đích sử dụng và không gian sử dụng thì chúng ta có thể lựa chọn loại màn hình có cảm ứng hoặc không cảm ứng. Chẳng hạn như những vị trí trên cao khách hàng không thể chạm tới bạn nên lắp đặp màn hình không cảm ứng, còn khi lắp đặt ở trong trung tâm thương mại hoặc nhà hàng bạn có thể lựa chọn màn hình có cảm ứng để khách hàng tương tác và tìm kiếm thông tin ngay trên màn hình.

 

4, Sắp đặt không gian treo màn hình:

Không gian ở đây bao gồm khoảng diện tích gần điểm treo màn hình quảng cáo trên bức tường và khoảng không gian phía trước màn hình, trong tầm nhìn của khách hàng. Khi quyết định lắp đặt màn hình quảng cáo treo tường thì đây chính là một trong những công cụ mũi nhọn mà doanh nghiệp có. Chính vì vậy, doanh nghiệp hãy tập trung làm nổi bật nó và hạn chế tối đa những đồ vật hay thiết kế có thể làm phân tán hay ngăn cản sự chú ý của khách hàng với chiếc màn hình.

 

5, Lựa chọn đơn vị cung cấp màn hình quảng cáo treo tường:

Đây là một loại sản phẩm có nhiều đơn vị cung cấp, thậm chí là cạnh tranh nhau rất gay gắt. Mỗi đơn vị cung cấp lại có chất lượng sản phẩm, giá bán và chính sách ưu đã khác nhau. Làm thế nào để lựa chọn được một công ty chuyên cấp màn hình quảng cáo với chất lượng cao, giá thành hợp lý và có nhiều ưu đãi hấp dẫn?

 VIETHITEK là công ty có mức giá cả hợp lý hơn so với thị trường rất nhiều, đảm bảo lợi ích cho khách hàng tối đa. Ngoài ra chúng tôi còn có chính sách  bảo hành hấp dẫn.

Mọi thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng gọi điện thoại trực tiếp. Đội ngũ chăm sóc khách hàng và nhân viên kỹ thuật nhiệt tình, có nhiều kinh nghiệp trong nghề luôn túc trực để hỗ trợ.

 

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VIETHITEK VIỆT NAM
 

VĂN PHÒNG
 
- Tầng 2 tòa nhà LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750
- Hotline: 0962.72.95.68
- Email: display@viethitek.com


SHOWROOM

- Tầng 2 tòa nhà HHCT LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629.099.68
- Phòng kinh doanh: 0382.488.338
- Email: sales@viethitek.com

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x