LẮP ĐẶT MÀN HÌNH QUẢNG CÁO THANG MÁY TẠI HÀ NỘI

Trong khoảng thời gian chờ thang máy, những quảng cáo trên màn hình LCD được gắn trong hoặc ngoài thang máy chắc chắn sẽ bị thu hút. Tuy nhiên, việc “xem” này hoàn toàn mang tính “tự nguyện” không gây cảm giác cưỡng chế hay khó chịu với người xem bởi hai lý do: giúp họ giết thời gian và nội dung quảng cáo thú vị.

Màn hình quảng cáo trong thang máy cho phép hiển thị nội dung quảng cáo với những hình ảnh và âm thanh trung thực, sắc nét. Nội dung được cài đặt và chạy theo đúng chương trình mà bạn mong muốn. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp trình chiếu quảng cáo thân thiện và hiện đại thì đừng bỏ qua những chiếc màn hình quảng cáo treo tường sang trọng và hiện đại này nhé.

Việc lắp đặt màn hình quảng cáo bên trong và ngoài thang máy là hình thức quảng cáo tập trung được lượng khách hàng tiềm năng lớn, đối tượng là những người có thu nhập cao và mức chi tiêu cao tại: sân bay, cao ốc văn phòng, khu căn hộ cao cấp, ngân hàng, bệnh viện, hệ thống công cộng gồm bến xe, bến phà, tàu cao tốc, ga xe lửa, khách sạn, siêu thị, nhà hàng,… ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, …

Ưu điểm của việc lắp đặt màn hình quảng cáo trong thang máy:

- Chi phí lắp đặt màn hình quảng cáo thấp, hiệu quả quảng cáo cao

- Lắp đặt ở nơi có nhiều người qua lại, dễ dàng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng : đối tượng là những người có thu nhập, trung bình, cao.

- Tính tự nguyện cao: Thời gian chờ thang máy người xem sẽ không biết làm gì ngoài xem những quảng cáo.

- Dễ ghi nhớ: Tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung.

- Tận dụng khoảng thời gian chờ trong thang máy và thu hút mọi người xem đoạn quảng cáo mang thông điệp và biến khoảng thời gian chờ đợi của mọi người thành giờ vàng của quảng cáo.

- Tác động trực tiếp và không bị phân tán trong môi trường hẹp yên tĩnh tập trung làm cho mọi người dễ ghi nhớ thông điệp.
 
 Chi phí quảng cáo để tiếp cận được hàng ngàn khán giả trên một kênh riêng biệt thấp. Hiệu quả gấp nhiều lần hình thức khác.
 
 

Những lưu ý khi lắp đặt màn hình quảng cáo trong thang máy.

Màn hình quảng cáo treo tường trong thang máy có màn hình thường và màn hình cảm ứng, tùy theo nhu cầu của khách hàng.

- Chúng tôi cung cấp màn hình quảng cáo trong thang máy với tất cả các loại, kích thước khác nhau, nhưng lời khuyên chân thành nhất là bạn nên sử dụng trong thang máy với màn hình từ 10-49 inch để vừa vặn với không gian thang máy. 

- Nên sử dụng USB để thông tin chuyền tải nội dung trình chiếu không bị dán đoạn, vì nếu sử dụng Wifi thì tín hiệu Wifi trong thang máy khá yếu.
 

Đơn vị cung cấp và lắp đặt màn hình quảng cáo thang máy tại Hà Nội

Để đáp ứng thị trường màn hình quảng cáo đang phát triển tạo Việt Nam, chúng tôi công ty VIETHITEK là một trong những đơn vị chuyên cũng cấp và bán màn hình quảng cáo trong thang máy hàng đầu với giá thành cạnh tranh, chất lượng sẩn phẩm cáo cấp, chế độ bảo hành dài hạn chắc chắn sẽ làm hài lòng các bất cứ nhà thầu nào khó tính nhất
 
Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VIETHITEK VIỆT NAM
 

VĂN PHÒNG
 
- Tầng 2 tòa nhà LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750
- Hotline: 0962.72.95.68
- Email: display@viethitek.com


SHOWROOM

- Tầng 2 tòa nhà HHCT LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629.099.68
- Phòng kinh doanh: 0382.488.338
- Email: sales@viethitek.com

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x