MÀN HÌNH QUẢNG CÁO CẢM ỨNG TĂNG TÍNH TRẢI NGHIỆM CỦA KHÁCH HÀNG NHƯ THẾ NÀO

Trải nghiệm mua sắm của khách hàng , điều đó không chỉ là những mặt hàng chất lượng được sắp xếp gọn gàng, bắt mắt ở trên kệ sạch sẽ, được ánh đèn chiếu sáng thu hút.

Trải nghiệm mua sắm tốt ở đây là sự cung cấp kịp thời về các thông tin quan trọng của sản phẩm, chương trình khuyến mãi hấp dẫn, có lợi cho khách hàng. Và cũng là sự bày trí nội thất, công cụ quảng cáo trong không gian kinh doanh một cách tinh tế, phù hợp với hành vi người tiêu dùng để khách hàng cảm thấy được quan tâm và tôn trọng sự riêng tư thoải mái của họ.

 

Tính năng của màn hình quảng cáo cảm ứng giúp khách hàng có trải nhiệm tốt hơn:

- Hiển thị hình ảnh video sinh động, hình thức tương tác cảm ứng dễ dàng
- Tăng sự tự trải nghiệm cho khách hàng với sản phẩm khi thao tác trực tiếp trên màn hình cảm ứng
- Tăng hiệu quả truyền thông khi khách hàng trải nghiệm bằng phương thức truyền đạt mới.
- Giảm thiểu thời gian của khách hàng và nhân viên tư vấn. Từ đó, giảm được chi phí nhân sự lâu dài cho doanh nghiệp
Màn hình quảng cáo cảm ứng tạo ra sự khác biệt cho khách hàng so với các địa điểm kinh doanh khác không sử dụng sản phẩm này.
 
 

Với hệ thống kinh doanh dạng chuỗi cửa hàng, việc cập nhật các thông tin, chương trình đồng nhất trên toàn bộ điểm bán trong một khoảng thời gian nhất định thường sẽ khó khăn hơn. Bên cạnh đó, việc chỉ sử dụng các công cụ truyền thông truyền thống như bảng thông báo, tờ rơi khiến doanh nghiệp phải chi ra nguồn nhân lực và chi phí lớn, dễ rủi ro, các ấn phẩm được in ấn nhiều màu sắc sau đó bị thải ra môi trường sẽ gây nguy cơ ô nhiễm. Khi ứng dụng hệ thống màn hình, tất cả những gì người quản trị chiến dịch phải làm sẽ là lên ý tưởng nội dung, gửi thiết kế, và chỉ sau vài cú click chuôt cài đặt, chiến dịch đã sẵn sàng thực hiện trên toàn bộ hệ thống cửa hàng.

Với hệ thống màn hình quảng cáo này, bất kỳ một chỉnh sửa gì trong chiến dịch đều có thể được thực hiện nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến quá trình trình chiếu, tạo điều kiện tối đa cho việc quản trị linh động.

Một phương tiện truyền thông hiện đại, thu hút, linh động và hiệu quả lâu dài. Tại sao bạn không ứng dụng ngay từ hôm nay.

 

 

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VIETHITEK VIỆT NAM
 

VĂN PHÒNG
 
- Tầng 2 tòa nhà LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750
- Hotline: 0962.72.95.68
- Email: display@viethitek.com


SHOWROOM

- Tầng 2 tòa nhà HHCT LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629.099.68
- Phòng kinh doanh: 0382.488.338
- Email: sales@viethitek.com

 
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x