MỘT SỐ ỨNG DỤNG CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TẠI VIỆT NAM

Màn hình quảng cáo là một hình thức quảng cáo khá mới tại Việt Nam và được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau do hiệu quả thu hút mà nó đem lại.

Màn hình quảng cáo thế hệ mới (màn hình quảng cáo thông minh) là một phương thức truyền tải thông tin qua hình ảnh, video và âm thanh chất lượng cao đến khách hàng thay thế những băng rôn và biển quảng cáo tĩnh.

Với sự đa dạng về mẫu mã và các kích thước giúp người dùng thoải mái lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Nhờ các tính năng ưu việt mang lại, màn hình quảng cáo ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, nghành nghề khác nhau, chúng ta hãy cùng nhau 

 

 1, Ứng dụng trong các nhà hàng, trung tâm thương mại:

Trong các nhà hàng viêc bạn bạn sử dụng màn hình quảng cáo là điều vô cùng cần thiết, nó giúp nhà hàng dễ cập nhật các chương trình ưu đãi mới và menu mới. Bên cạnh đó màn hình quảng cáo còn tạo không gian chuyên nghiệp và ấn tượng cho nhà hàng thu hút sự chú ý của họ và níu chân họ trong những lần tiếp theo.

>> Một số mẫu màn hình quảng cáo phù hợp với nhà hàng, trung tâm thương mại

2, Khu vực hành lang, thang máy, nhà chờ sân bay ga tàu: 

Tại các khu chung cư hoặc các tổ hợp văn phòng cao tầng khu vực thang máy là một điểm lắp đặt màn hình quảng cáo lý tưởng. Việc lắp đặt màn hình quảng cáo tại các vị trí này không chỉ giảm sự buồn chán, rảnh rỗi trong thời gian chờ thang máy mà còn dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng với mức thu nhập cao. Mật độ người lưu thông tại các khu vực này rất lớn do đó số lượng người tiếp cận được thông tin sẽ trở nên tối ưu nhất.

 

3, Ứng dụng trong giáo dục và y tế xã hội: 

Ngày nay chúng ta dễ dàng bắt gặp màn hình hiển thị thông tin tại các bệnh viện lớn để hướng dẫn người bênh tra cứu tìm kiếm các thông tin cần thiết. Hay trong các trường học việc áp dụng màn hình hiển thị thông minh sắc nét thay thế các máy chiếu thông thường giúp bài giảng trở nên sinh động hơn học sinh tiếp thu bài nhanh hơn nhờ công nghệ tương tác trực tiếp lên màn hình.

>> Xem thêm thông tin về màn hình tương tác giáo dục

 

Hiệu quả mà màn hình quảng cáo thông minh mang lại ngày càng to lớn và không thể phủ nhận trong cuộc sống của chúng ta. Đặc biệt là thời đại công nghệ thông tin phát triển như hiện nay việc sử dụng, ứng dụng các thiết bị công nghệ càng như màn hình quảng cáo thông minh càng làm tăng hiệu quả của công việc. 

 

 

 
Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TÙNG LAN
 

VĂN PHÒNG

Tầng 2, Nhà liền kề 1 Skylight, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750

Hotline: 076.602.1591 - 024.668 02750

Email: baohanhtunglan@gmail.com

SHOWROOM

Tầng 3, Nhà liền kề 1 Skylight, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 076.602.1591

Phòng kinh doanh: 096.262.5950 - 097.649.4694

 

 
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: