NÊN SỬ DỤNG MÁY CHIẾU TRUYỀN THỐNG HAY MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC CHO PHÒNG HỌC

Màn hình tương tác hay máy chiếu đang được sử dụng phổ biến hiện nay tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ,...Việc dạy học sẽ trở nên sinh động, trực quan và dễ hiểu hơn khi sử dụng hình ảnh kèm theo sự tương tác trực tiếp. Hỗ trợ giảng dạy giúp giáo viên, học sinh dễ dàng truyền tải và tiếp thu nội dung, tạo hứng thú cho học sinh mỗi khi đến lớp. Vậy lựa chọn máy chiếu hay màn hình tương tác sẽ phù hợp hơn?

Hiện nay, máy chiếu hay màn hình tương tác cho phòng hoc đều được thiết kế phù hợp cho nhiều không gian trình chiếu để người dùng thỏa sức lựa chọn. Tính di động cao nên có thể di chuyển qua nhiều không gian trình chiếu.

Cùng với đó, chi phí người dùng bỏ ra để đầu tư cho một hệ thống trình chiếu gồm: máy chiếu, màn chiếu và phụ kiện đi kèm thì cũng với mức chi phí đó, thậm chí thấp hơn bạn lại chỉ cần sở hữu một màn hình tương tác là đã có thể đáp ứng nhu cầu trình chiếu của mình.

Sử dụng máy chiếu để dạy học hiện nay rất phổ biến. Với một máy chiếu có cường độ sáng thấp giá thành tương tối rẻ, bạn đã cũng có thể sử dụng được cho lớp học của mình. Khả năng trình chiếu văn bản, video, chất lượng hình ảnh tương đối tốt. 

Tuy nhiên đối  với không gian lớp học có diện tích rộng, số học sinh đông, ánh sáng hạn chế thì những máy chiếu có cường độ sáng cao hơn mới có thể đảm bảo yêu cầu tình chiếu. Đi kèm với điều đó là chi phí bạn bỏ ra cũng nhiều hơn.

 

Màn hình tương tác cho phòng học là công nghệ nâng cao giảng dạy và học tập bằng cách tích hợp công nghệ học tập, chẳng hạn như máy tính, bảng tương tác thông minh, phần mềm chuyên dụng, công nghệ ứng của khán giả, các thiết bị hỗ trợ trình chiếu và âm thanh, khả năng tương tác bằng tay bút trên bảng tương tác hoặc thiết bị tương tác. Những lớp học có sẵn cho giảng viên và yêu cầu một phòng trước khi sử dụng.
 Màn hình tương tác cho phòng học với độ phân giải 4k hình ảnh rõ nét, màu sắc đẹp, không gây mỏi mắt cho học sinh và giáo viên. Được tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ giảng dạy giúp giáo viên, học sinh dễ dàng truyền tải và tiếp thu nội dung, tạo hứng thú cho học sinh mỗi khi đến lớp. Màn hình tương tác cho giáo dục được tích hợp cảm ứng đa điểm cho phép 10 học sinh có thể sử dụng cùng một lúc, giáo viên và học sinh có thể dễ dàng trao đổi, bàn luận ngay trên màn hình. Học sinh và thầy cô thỏa sức sáng tạo ý tưởng. Đặc biệt khi trình chiếu ở môi trường ánh sáng mạnh màn hình tương tác vẫn thể hiện được hình ảnh rõ ràng mà có lẽ không một chiếc máy chiếu thể hiện được tốt hơn.

 

Để có sự so sánh thực tế hơn, bạn nên tới trải nghiệm thực tế khả năng trình chiếu. Từ đó bạn có quyết định đúng đắn nhắt để mua cho mình một sản phẩm trình chiếu phù hợp nhất.

 

 
 
Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VIETHITEK VIỆT NAM
 

VĂN PHÒNG
 
- Tầng 2 tòa nhà LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750
- Hotline: 0962.72.95.68
- Email: display@viethitek.com


SHOWROOM

- Tầng 2 tòa nhà HHCT LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629.099.68
- Phòng kinh doanh: 0382.488.338
- Email: sales@viethitek.com

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x