STANDEE ĐIỆN TỬ - SỰ THAY THẾ HOÀN HẢO CHO STANDEE IN ẤN TỐN KÉM

Thay vì những tấm băng rôn, bảng biển quảng cáo to uỳnh tốn kém chi phí mẫu lần in ấn, ... VIETHITEK mang đến cho bạn sự hoàn hảo và đa dạng về các loại standee, ...

Khác với Standee truyền thống, Standee điện tử (tên gọi khác của màn hình quảng cáo chữ A)đang là xu thế và giảp pháp mới trong việc kết hợp công nghệ và mục đích quảng cáo.

Nếu như trên thế giới, Standee điện tử không còn xa lạ trong việc ứng dụng vào đời sống hàng ngày, thì ở Việt Nam phần lớn các công ty và doanh nghiệp vẫn chưa tiếp cận được công nghệ mới này. Với bề ngoài sang trọng, màn hình sống động, Standee điện tử không chỉ làm tăng thêm tính nghệ thuật mà còn làm tốt vai trò "thu hút" tới các đối tượng khách hàng mục tiêu. 

 

- Nhắc đến sản phẩm công nghệ cao như Standee điện tử, nhiều công ty lo lắng về việc di chuyển và bảo quản, liệu có thể thay thế cho Standee truyền thống hay không. Thực ra, với mỗi khách hàng chưa trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại showroom của VIETHITEK đều đã một lần thắc mắc như vậy. Và chúng tôi đưa ra con số và giải pháp cụ thể. Cân nặng thực tế gồm cả màn hình là 40kg, so với một thiết bị điện tử là tương đối nhẹ. Chất liệu hợp kim nhôm có độ bền cao, thuận tiện di chuyển và dễ lắp đặt. Đặc biệt ta không thể không nhắc đển khả năng thay đổi nội dụng trình chiếu từ xa của standee điện tử giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian di chuyển và cài đặt nội dung được phát trên màn hình.

 

Hiệu quả quảng cáo: Với một Standee truyền thông, hình ảnh tĩnh đã giảm thiểu một phần thông điệp tới khách hàng. Điều này hoàn toàn được thay thế nhờ màn hình LED của Standee điện tử. Màn hình HD kết nối Wifi hoặc cổng USB giúp nội dung truyền tải sống động hơn qua các video thực tế và khách hàng dễ dàng "yêu từ cái nhìn đầu tiên". Trong xu thế cạnh tranh, việc hấp dẫn khách hàng ở một phút đầu gặp gỡ đã là một lợi thế rất lớn và Standee điện tử chính là phương tiện tối ưu mà các doanh nghiệp cần hiểu rõ. Khả năng phân chia màn hình giúp bạn có thể truyển tải được nhiều nội dung hơn trên cùng một màn hình.

 

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VIETHITEK VIỆT NAM
 

VĂN PHÒNG
 
- Tầng 2 tòa nhà LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750
- Hotline: 0962.72.95.68
- Email: display@viethitek.com


SHOWROOM

- Tầng 2 tòa nhà HHCT LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629.099.68
- Phòng kinh doanh: 0382.488.338
- Email: sales@viethitek.com

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x