SỬA CHỮA LỖI BO MẠCH Ở MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

Bo mạch là bộ phận quan trọng nhất đối với màn hình quảng cáo, tuy nhiên trong quá trình sử dụng đây cũng là bộ phận thường xuyên bị hư hại nhất. Vậy nguyên nhân do đâu ? Khắc phục ra sao ? Chọn trung tâm sửa chữa màn hình quảng cáo nào uy tín và chất lượng ?
1. Bo mạch chủ là gì?

Bo mạch chủ hay còn gọi là mainboard/ Motherboard (hay còn được gọi tắt là Mobo hoặc Main) là một bảng mạch in đóng vai trò liên kết các thiết bị thông qua các đầu cắm hoặc dây dẫn phù hợp. Nhờ có bo mạch chủ, các linh kiện mới có thể hoạt động và phát huy tối đa công năng đạt tới hiệu quả như mong muốn của thiết bị

.

2. Nguyên nhân gây ra lỗi bo mạch ở màn hình quảng cáo

2.1 Màn hình quảng cáo tắt bật không đúng cách

Một trong những nguyên nhân khi bật màn hình không lên hình có thể là do bo mạch bên trong. Sau một khoảng thời gian dài tắt bật liên tục không đúng cách, bảng mạch bên trong sẽ bị nóng, dẫn đến hiện tượng bị chảy bo mạch.

 2.2. Bo mạch đã cũ, linh kiện xuống cấp

Khi sử dụng tất cả các đồ dùng đặc biệt là những gì liên quan đến thiết bị linh kiện điện tử đều không thể hoạt động mãi mãi được mà sau một thời gian dài nó sẽ bị lỗi, hỏng hóc. Bo mạch màn hình quảng cáo cũng là một trong số đó. Mỗi khi sử dụng, bo mạch sẽ hoạt động tối đa công suất, liên tục từ ngày này sang ngày khác làm cho bo mạch bị xuống cấp, hư, hỏng là điều không thể tránh khỏi.

Với tình trạng này, Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN khuyên bạn nên nhanh chóng mang thiết bị của mình tới trung tâm sửa chữa màn hình quảng cáo uy tín để được hỗ trợ thay bo mạch nếu như bạn không muốn phải đổi một chiếc màn hình quảng cáo khác.

2.3. Màn hình quảng cáo không được sử dụng thường xuyên

Do điều kiện thời tiết khí hậu Việt Nam là nóng ẩm thường xuyên nên nếu để một thiết bị công nghệ ở một chỗ quá lâu hoặc không khởi động thật chạy có thể dẫn đến tình trạng bảng mạch, bo mạch hoặc màn hình bên trong bị ấm mốc hay chập cháy.

 

 2.4. Đoản mạch

Khi xảy ra hiện tượng đoản mạch, rất có thể bo mạch thiết bị đã gặp sự cố gây ra lỗi. Sự cố này xuất hiện khi mạch điện bị chập ở một điểm nào đó, làm cho dòng điện trong mạch đột ngột tăng đồng thời điện áp giảm xuống sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến bo mạch.

 3. Khắc phục lỗi bo mạch ở màn hình quảng cáo

Nếu màn hình quảng cáo của các bạn đang gặp phải tình trạng như trên, thông thường cách khắc phục là hãy mang ngay thiết bị tới trung tâm sửa chữa uy tín và chất lượng để được khắc phục kịp thời.

Với cương vị là đơn vị số 1 tại miền Bắc về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực bảo hành, sửa chữa màn hình quảng cáo, màn hình tương tác, màn hình hiển thị, Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN chắc chắn là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn có thể yên tâm gửi gắm thiết bị của mình. Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN chuyên sửa chữa các loại màn hình quảng cáo chân đứng, màn hình LCD chân đứng, màn hình quảng cáo treo tường, màn hình LCD treo tường,... với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa màn hình nói chung và sửa chữa màn hình quảng cáo nói riêng cùng đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề. Trung tâm Sửa chữa Màn hình quảng cáo, Màn hình tương tác TÙNG LAN cam kết có thể xử lý mọi vấn đề mà thiết bị màn hình quảng cáo của bạn đang gặp phải.

 

 

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TÙNG LAN
 

VĂN PHÒNG

Tầng 2, Nhà liền kề 1 Skylight, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750

Hotline: 076.602.1591 - 024.668 02750

Email: baohanhtunglan@gmail.com

SHOWROOM

Tầng 3, Nhà liền kề 1 Skylight, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 076.602.1591

Phòng kinh doanh: 096.262.5950 - 097.649.4694

 

BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x