KHÁI NIỆM MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC GIÁO DỤC VÀ TẦM QUAN TRỌNG CỦA NÓ TRONG CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

Những đổi mới trong giáo dục là cần thiết hơn để đáp ứng tốt hơn công việc giảng dạy hiện tại, tăng tính tương tác và nâng cao trải nghiệm của học sinh viên, hướng các bạn đến một phong cách sống tích cực và hiện đại.

Phương pháp giảng dạy truyền thống đã không còn đáp ứng được những yêu cầu về giảng dạy trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay. Vậy, vấn đề đặt ra là phải làm gì để phát triển sự sáng tạo của học sinh, sinh viên bằng những cách dạy và học mới, chẳng hạn như sử dụng thiết bị công nghệ mới để nâng cao hiệu quả cho công việc giảng dạy?

Trong thời đại công nghệ số 4.0 việc hiện đại hóa đang ngày trở nên cực kì quan trọng. Chúng ta không khó để bắt gặp màn hình quảng cáo tại bất kì địa điểm nào từ nhà hàng, trung tâm thương mại, khách sạn cho tới công viên, thậm chí cả trong cả các trường học. Theo bước tiến công nghệ, các phương pháp cùng những công cụ hỗ trợ giảng dạy xưa cũ dần không đáp ứng được nhu cầu học tập.

Chính vì những lý do đó màn hình tương tác giáo dục ra đời nhằm khắc phục việc những nhược điểm về chất lượng hình ảnh của máy chiếu và tạo môi trường tương tác trực tiếp giữa học sinh và bài giảng.      

     Với chất lượng hình ảnh hiển thị sắc nét, màn hình tương tác giáo dục mang đến không gian trình chiếu với chất lượng 4K, kết hợp với công nghệ cảm ứng thông minh có thể tương tác trực tiếp trên màn hình thuận tiện. Không những vậy, với các loại máy tính, máy chiếu thông thường cần nối dây phức tạp, thiếu thẩm mỹ thì màn hình giáo dục hỗ trợ kết nối không dây vô cùng dễ dàng sử dụng, giúp không gian phòng học gọn gang hơn.

      Thực tế tại nhiều trường học cho thấy, khi sử dụng máy chiếu hình ảnh thường hay bị mờ, nhòe nhất là trong điều kiện ánh sáng cao, chúng ta luôn phải tắt các thiết bị điện như bóng đèn, bất tiện hơn là cần trang bị thêm cả rèm cửa sổ để ngăn chặn ánh sáng. Khắc phục các nhược điểm trên, màn hình tương tác giáo dục sẽ cho bạn chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động. Không chỉ dừng lại ở đó, khi sử dụng màn hình tương tác khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh sẽ được phát huy bởi các tính năng vô cùng hiện đại của nó như hỗ trợ đa điểm, có cảm ứng với độ nhạy cao, kho ứng dụng, tài nguyên giáo dục to lớn. Theo đó chất lượng bài giảng vì thế mà hấp dẫn hơn, việc truyền tải và tiếp nhận thông tin bài giảng cũng trở nên thật dễ dàng hơn bao giờ hết.

man-hinh-tuong-tac-giao-duc

 

       Theo một số khảo sát đáng tin cậy thì học sinh, sinh viên hào hứng và thích thú với các bài giảng sử dụng màn hình tương tác giáo dục hơn là các phương pháp giảng dạy thông thường. Do đó, nhà trường cần trang bị màn hình tương tác giáo dục để đáp ứng nhu cầu học tập của học sinh được thuận tiện, thú vị hơn bởi các ưu điểm:

  •  Màn hình hiển thị FULL HD 4k sắc nét
  •  Tạo môi trường tương tác kích hoạt khả năng tư duy, sáng tạo của học sinh 
  •  Hỗ trợ cảm ứng đa điểm, độ nhạy cao.
  •  Chạy song song 2 hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là: androi / windown
  •  Kết nối không dây với các thiết bị khác như: smartphone, máy tính bảng,...
  •  Kho ứng dụng hỗ trợ, tài nguyên giáo dục khổng lồ.
  • .......

>> Xem đầy đủ thông tin về màn hình tương tác giáo dục

 

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ TÙNG LAN
 

VĂN PHÒNG

Tầng 2, Nhà liền kề 1 Skylight, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750

Hotline: 076.602.1591 - 024.668 02750

Email: baohanhtunglan@gmail.com

SHOWROOM

Tầng 3, Nhà liền kề 1 Skylight, Ngõ Hòa Bình 6, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 076.602.1591

Phòng kinh doanh: 096.262.5950 - 097.649.4694

 

 
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x

A PHP Error was encountered

Severity: Core Warning

Message: PHP Startup: Unable to load dynamic library '/opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so' - /opt/alt/php54/usr/lib64/php/modules/i360.so: cannot open shared object file: No such file or directory

Filename: Unknown

Line Number: 0

Backtrace: