Tin tức & Sự kiện

 • NHỮNG THAY ĐỔI CỦA MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TRONG TƯƠNG LAI

  Tương lai của biển báo kỹ thuật số sẽ bao gồm nhiều chức năng và tính năng bao gồm cá nhân hoá, phân tích số liệu, tăng cường thực tế, phương tiện tương tác và trí tuệ nhân tạo.
 • CẬP NHẬT NỘI DUNG CHO MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TỪ XA QUA KẾT NỐI INTERNET

  Nhiều công ty đang bắt đầu sử dụng khai thác tối đa giải pháp quản lý nội dung qua kết nối internet để quản lý nội dung biển báo kỹ thuật số của họ. Trong một số trường hợp, một hệ thống nhiều màn hình việc cập nhật nội dung dung và thời gian trình chiếu từ xa giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân lực thay vì phải đi tới từng địa điểm.
 • TĂNG MẠNH HIỆU QUẢ TRUYỀN THÔNG BẰNG MÀN HÌNH QUẢNG CÁO TREO TƯỜNG

  Với hình ảnh sắc nét, gam màu rộng, ánh sáng mạnh cộng với độ phân giải cao tạo cho hình ảnh, videoclips trình chiếu trên màn hình quảng cáo treo tường trở nên chân thực, sinh động và bắt mắt hơn bao giờ hết. Điều này sẽ thu hút sự chú ý, tò mò từ xa cho khách hàng từ đó tăng mạnh hiệu quả truyền thông.
 • HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÀN HÌNH QUẢNG CÁO

  Làm thế nào để màn hình quảng cáo phát huy hết hiệu quả và đạt tuổi thọ cao ? Nếu như bạn đã biết cách lựa chọn và sử dụng màn hình quảng cáo để tạo điểm nhấn với khách hàng về công nghệ màn hình chuyên dụng thì việc bảo quản và sử dụng nó đúng cách lại là vấn đề quan trọng không kém.
 • MÀN HÌNH QUẢNG CÁO GIÚP NHỮNG KHOẢNG THỜI GIAN CHỜ ĐỢI TRỞ NÊN THÚ VỊ HƠN

  Không ít doanh nghiệp đã tận dụng hình thức quảng cáo này để biến thời gian chờ đợi nhàm chán của khách hàng thành khung giờ “vàng” quảng cáo cho mình. Đó là bởi khách hàng xem quảng cáo một cách tự nhiên, chủ động, không bị ép buộc mà thời gian ghi nhớ lại lâu hơn vì tần suất quảng cáo lặp lại nhiều lần. Đây cũng là hình thức quảng cáo tiếp cận nhiều người nhất có thể và ghi ấn tượng sâu đậm trong lòng khách hàng.
 • MÀN HÌNH TƯƠNG TÁC - XU HƯỚNG CỦA GIÁO DỤC VÀ HỘI HỌP TRONG TƯƠNG LAI

  Công nghệ tương tác phát triển, đồng nghĩa với việc giảng dạy, học tập, hội họp, thuyết trình trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Không còn phương pháp giáo viên cầm phấn, học sinh nhìn bảng, thay vào đó cả giáo viên và học viên cùng nhau tương tác, cộng hưởng với nhau, để xây dựng bài giảng, bài thuyết trình trở nên sinh động, hấp dẫn hơn thông qua những phần mềm tối ưu hóa giảng dạy, phần mềm ứng dụng thực tế,...