GIỚI THIỆU CÔNG TY

-- GIỚI THIỆU CÔNG TY  --

1. GIỚI THIỆU CHUNG:

                                  

  Dựa trên nền tảng mà tập thể Công ty CPTM Điện Tử Tùng Lan ( chuyên cung cấp linh kiện điện tử ngành màn hình tivi) và Công ty TNHH Ánh Sáng Tầm Nhìn Mới (chuyên cung cấp thiết bị chiếu sáng) đã gây dựng trong suốt những năm qua, với phương châm: không ngừng phát triển để phục vụ khách hàng, mong muốn mang tới cho khách hàng các sản phẩm Công nghệ cao, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và tối ưu hiệu quả trong vận hành, Công ty CPTM Công nghệ VIETHITEK Việt Nam đã ra đời để thực hiện sứ mệnh lớn lao và quan trọng này.

Hoạt động trong 2 mảng chính là màn hình quảng cáo và màn hình tương tác thông minh, thế mạnh làm nên sự khác biệt của VIETHITEK chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao để mang đến những sản phẩm, dịch vụ hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất tới tay khách hàng.

Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cập nhật những công nghệ mới nhất, VIETHITEK luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng luôn là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của VIETHITEK. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng phát triển, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin mà khách hàng trao gửi."

 

2. TẦM NHÌN, SỨ MỆNH VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Công ty VIETHITEK định hướng phát triển thành một công ty cung cấp các sản phẩm công nghệ hàng đầu trong nước, góp phần nâng cao chất lượng nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt.

 TẦM NHÌN:

- Đến năm 2025 trở thành đơn vị số 1 tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm màn hình hiển thị quảng cáo và màn hình tương tác thông minh.
- Trở thành một trong những đơn vị cung cấp màn hình hiển thị quảng cáo có uy tín hàng đầu tại Việt Nam

SỨ MỆNH:

- Đối với khách hàng: tạo dựng niềm tin, uy tín với khách hàng qua chất lượng dịch vụ.
- Đối với nhân viên: xây dựng môi trường làm việc thân thiện, năng động tạo hứng khởi làm việc cho các thành viên trong công ty.
- Đối với xã hội: Tích cực tham gia hoạt động thiện nguyện và đóng góp nhiều hơn cho xã hội

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

- Tiên phong bằng sự sáng tạo, chuyên nghiệp nhằm tạo ra giá trị gia tăng tối đa bằng nguồn lực sẵn có.
- Phát triển nhân sự về cả trí và lực, tạo lợi thế cạnh tranh cho Công ty. Luôn quan niệm và thực hiện phương châm “cho đi trước nhận lại sau” trong kinh doanh.

 

3. CÁC LĨNH VỰC KINH DOANH

Với mong muốn mang đến cho quý khách hàng và đối tác những sản phẩm công nghệ tuyệt vời nhất để hỗ trợ tối đa cho quảng cáo và truyền thông, công ty cổ phần thương mại công nghệ điện tử VIETHITEK hiện đang cung cấp các sản phẩm:

 

 
 

VĂN PHÒNG
 
- Tầng 2 tòa nhà LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750
- Hotline: 0962.72.95.68
- Email: display@viethitek.com


SHOWROOM

- Tầng 2 tòa nhà HHCT LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629.099.68
- Phòng kinh doanh: 0382.488.338
- Email: sales@viethitek.com

 
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x