MÁY QUẢNG CÁO RỬA TAY SÁT KHUẨN TỰ ĐỘNG PHÒNG CHỐNG COVID-19

Trước diễn biến của dịch bệnh Covid-19, các chai dung dịch sát khuẩn đặt tại cửa của trụ sở Công ty và nơi công cộng để sát khuẩn tay. Tuy nhiên, việc người dùng phải cầm hoặc ấn trực tiếp vào chai sát khuẩn để mở nắp hoặc phun dung dịch sát khuẩn vẫn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây lan dịch bệnh và vi khuẩn do nhiều người tiếp xúc trực tiếp lên cùng 1 chai.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết về sức khỏe, VIETHITEK mang đến cho các tổ chức, các doanh nghiệp một thiết bị công nghệ mới mẻ và tiện dụng – màn hình quảng cáo kết hợp máy sát khuẩn tay tự động. Sản phẩm quảng bá thương hiệu thông minh đi kèm với tính nhân văn xã hội cao và đảm bảo an toàn cho khách hàng sẽ là lựa chọn hữu ích cho mọi doanh nghiệp trong thời kỳ dịch bệnh nguy hiểm này.

Lợi ích nổi bật của máy quảng cáo sát khuẩn tay tự động:

 • Máy sử dụng cảm biến hồng ngoại, không tiếp xúc tay để ngăn ngừa lây nhiễm chéo.
 • Bơm áp suất thấp có độ ổn định mạnh, đầu ra chất lỏng chính xác và không rò rỉ.
 • Đầu bơm có thể được lựa chọn như: khử trùng nước, giọt, bọt, phun.
 • Màn hình với kích thước 21.5inch cho hình ảnh hiển thị HD, rõ nét
 • Máy được thế kế theo phong cách Châu Âu, tinh tế và cổ điển kết hợp với máy chứa dung dịch khử trùng tay tự động.

Tại sao doanh nghiệp nên đầu máy quảng cáo sát khuẩn tay tự động?

 • Màn hình là công cụ đắt lực giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh về sản phẩm hay dịch vụ của mình. Một số khu vực phù hợp để đặt màn hình như: bệnh viện, nha khoa, trường học, trung tâm thương mại, văn phòng,… kể cả những điểm bán lẽ cũng thích hợp cho việc áp dụng công cụ này.
 • Với chất lượng hình ảnh đảm bảo, chúng ta có thể dễ dàng mang hình ảnh, thương hiệu của mình đến với khách hàng một cách chuẩn xác và chất lượng nhất. Khách hàng sẽ dễ dàng đón nhận được thông tin mà doanh nghiệp của bạn muốn truyền tải một cách chính xác.
 • Kết nối sử dụng dễ dàng thông bằng việc sử dụng USB.
 • Nội dung hiển thị đa dạng, linh hoạt.
 • Màn hình có thể hoạt động được liên tục 24/7, tuổi thọ cao giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí truyền thông.
 • Điểm đặc biệt của màn hình là sự kết hợp với máy rửa tay khử trùng siêu tiện ích. Chính nhờ công dụng này mà màn hình ( Digital Signage ) đã trở nên thật sự hữu ích đối với cả doanh nghiệp và cộng đồng. Sứ mệnh của doanh nghiệp được thể hiện rõ khi chúng ta đầu tư thiết bị này vào mục đích nâng cao bảo vệ sức khỏe của chính bản thân, cán bộ nhân viên của công ty và cả ngoài cộng đồng xã hội.

Những địa điểm cần phải lắp đặt máy quảng cáo sát khuẩn tay ngay hôm nay?

 Máy quảng cáo sát khuẩn tay phù hợp với mọi địa điểm, dễ dàng lắp đặt nhờ có khu treo tường và chân đế có thể tháo rời.

Nhà cung cấp màn hình quảng cáo chân đứng kết hợp máy khử trùng tay tự động

VIETHITEK là đơn vị chuyên cung cấp các dòng màn hình quảng cáo như màn hình treo tường, màn hình chân đứng, màn hình ghép, màn hình tương tác, màn hình LED, màn hình tương phòng họp nghị và giáo dục… và gần đây nhất là sản phẩm màn hình quảng cáo sát khuẩn tay tự động. Chúng tôi không ngừng khai thác, tìm kiếm nhiều nguồn hàng mới theo nhu cầu của thị trường. Sản phẩm màn hình kết hợp máy khử trùng tay tự động đang được chúng tôi quan tâm đẩy mạnh không chỉ đơn thuần về việc kinh doanh mà còn vì sức khỏe cộng đồng. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều tính năng vượt trội của sản phẩm.

 

Mọi thông tin tư vấn và hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ VIETHITEK VIỆT NAM
 

VĂN PHÒNG
 
- Tầng 2 tòa nhà LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629 09968 - 024.668 02750
- Hotline: 0962.72.95.68
- Email: display@viethitek.com


SHOWROOM

- Tầng 2 tòa nhà HHCT LILAMA số 124 Minh Khai - Hai Bà Trưng - Hà Nội
- Điện thoại: 024.629.099.68
- Phòng kinh doanh: 0382.488.338
- Email: sales@viethitek.com


 
BÌNH LUẬN
UP ẢNH
0 Bình luận

ĐỌC THÊM

Bình luận Gửi ảnh

Trả lời
x